Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Quần Baggy là cộng đồng chia sẻ khuyến mãi, Review sản phẩm thời trang nam nữ miễn phí như Quần Baggy, Quần Ống Rộng, Quần Jeans, Quần Tây Nữ, Quần đẹp thời trang. Nơi mà bạn có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mãi tốt nhất, mã giảm giá độc quyền hay các chương trình tri ân hấp dẫn. Quần Baggy là cách đơn giản nhất để bạn mua sắm tiết kiệm. Nơi có đánh giá thật từ hơn 7.000 thành viên. Tham gia cộng đồng bạn sẽ có được những chương trình khuyến mãi TỐT và NHANH nhất Mỗi thành viên đều có thể đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm, và đánh giá một cách công khai (không qua kiểm duyệt). Hãy nhớ rằng đây là cộng đồng của bạn. Mỗi thành viên trên Quần Baggy sẽ góp phần xây dựng nền thương mại điện tử Việt Nam an toàn, trong sạch hơn.

Sứ mệnh của QuanBaggy.com

Xây dựng một cộng đồng đánh giá sản phẩm thời trang thông minh và tiết kiệm, Quanbaggy cung cấp các giải pháp công nghệ giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm từ các công ty vừa và nhỏ hiệu quả. Đồng thời mang đến cho các giải pháp tối ưu và bền vững cho doanh nghiệp

Với bạn đọc

Giúp bạn “Cùng mua tiết kiệm“. Mua được những sản phẩm đảm bảo với chi phí thấp nhất mà không mất nhiều thời gian.

Với doanh nghiệp

QuanBaggy là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối.

Con đường hình thành QuanBaggy

Với mong muốn xây dựng QuanBaggy thành 1 cộng đồng “CHẤT” nơi giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm chất lượng với mức giá tốt một cách dễ dàng. Là cầu nối cung cấp giải pháp công nghệ và marketing giữa doanh Nghiệp và Người Tiêu Dùng. Đồng thời giúp các doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, bùng nổ doanh số và tối ưu chi phí nhất.

Ý nghĩa thương hiệu QuanBaggy.com

Quần Baggy cũng như chính tên gọi của nó, là trang chuyên về quần với việc giới thiệu nhiều loại quần khác nhau như quần tây nam nữ, quần jean, quần ống rộng, quần baggy nam nữ, quần jogger . Để giúp mọi người có 1 nơi an tâm để mua sắm, để tin tưởng chúng tôi quyết định xây dựng” QuanBaggy.com”.

Liên hệ với QuanBaggy

Khi bạn cần giúp đỡ, hỗ trợ bạn có thể liên hệ với đội ngũ của chúng tôi.
  • Email: Quanbaggy.com@gmai.com
  • Điện thoại: (8h00 đến 17h30): 0922221078
  • Hồ Chí Minh:75A Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM
Quần Baggy - Quần Ống Rộng Xu Hướng Thời Trang 2020