Quần baggy bao tải độc lạ cho nữ

0
923

Quần baggy bao tải độc lạ cho nữ đã “tiến hóa” thành quần “bao tải” rộng thùng thình và nó đang được các hot girl Hollywood mê tít.

Các tín đồ thời trang hẳn không còn xa lạ gì với quần baggy, kiểu quần đầy phóng khoáng với phần hông và ống rộng thùng thình. Quần baggy từng là xu hướng rất “hot” vài năm trước và cho đến tận bây giờ vẫn được yêu thích, dù không còn đình đám bằng.

Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 1.

Năm nay, xu hướng quần baggy rất có thể sẽ trở lại, nhưng dưới hình dạng mà bạn khó có thể ngờ tới…

Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 2.
Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 3.

Đúng vậy, quần baggy phiên bản 2017 rộng thùng thình như bao tải thế này đây. So với phiên bản này, những chiếc quần baggy kiểu cũ hẳn sẽ cảm thấy vô cùng “hổ thẹn” vì quá… gọn gàng.

Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 4.

Hàng loạt hot girl Hollywood, từ Kendall cho đến Kylie Jenner, Ariana Grande đều đang thi nhau diện nhiều phiên bản quần “bao tải” khác nhau.

Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 5.
Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 6.
Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 7.

Không biết là người mặc quần hay là quần mặc người nhưng có một điều chắc chắn rằng ai diện quần “bao tải” trông cũng sẽ… bé xinh hơn hẳn.

Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 8.
Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 9.

Nhưng mặc quần này thì đi đứng phải tuyệt đối cẩn thận vì khả năng “vồ ếch” là rất cao đấy nhé!

Có là fan của quần baggy, bạn sẽ vẫn chột dạ với mốt quần bao tải đang được các hot girl Hollywood thi nhau diện - Ảnh 10.
Mix đồ dễ thương mà thanh lịch như sao Hàn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN