Mix quần áo với quần baggy như Phạm Quỳnh Anh

0
2762

Mix quần áo với quần baggy như Phạm Quỳnh Anh, người đạt giải đồng Siêu mẫu 2010 khoe vẻ trẻ trung, năng động nhưng không kém phần trang nhã, điệu đà.

Mix quần áo với quần baggy như Phạm Quỳnh Anh
Mix quần áo với quần baggy như Phạm Quỳnh Anh

Những kiểu áo voan

Thời tiết TP HCM những ngày giữa tháng 3 khá nắng nóng nên mẫu áo tay ngắn và xòe được nhiều bạn gái ưa chuộng. Người mẫu Phạm Anh Thư cho biết cô thích mặc những trang phục gọn gàng, mát mẻ.
Người mẫu Phạm Anh Thư mẫu áo tay ngắn
Người mẫu Phạm Anh Thư mẫu áo tay ngắn
Khi đi dạo phố, người đẹp thường kết hợp ‘đóng thùng’ áo kiểu tay ngắn và quần kaki lửng nữ hàn quốc để khoe vẻ năng động, thanh lịch.
quần kaki lửng nữ hàn quốc
quần kaki lửng nữ hàn quốc

Trang phục này thích hợp cho các bạn gái để tóc ngắn.

Cách phối hợp này đặc biệt phù hợp cho các bạn gái có mái tóc ngắn và cá tính năng động, hiện đại.

Các kiểu áo gam màu kem hoặc trắng kết hợp mặc sơ vin với quần in hoa cũng tạo vẻ

Các kiểu áo gam màu kem hoặc trắng kết hợp sơ vin với quần in hoa cũng tạo vẻ trẻ trung, nổi bật.

Áo gam màu xanh ngọc cũng rất được ưa chuộng trong mùa xuân hè. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Huan và stylist Artur Lam hỗ trợ thực hiện.

Áo gam màu xanh ngọc luôn được ưa chuộng trong mùa xuân hè. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm Huan và stylist Artur Lam hỗ trợ thực hiện.
Quần baggy là kiểu quần có phần đũng và hông rộng (phồng hoặc xếp ly) và bó dần xuống phần ống. Kiểu quần này cực hợp với những bạn gái có đôi chân không hoàn hảo, nhưng lại chống chỉ định với các bạn có chiều cao khiêm tốn, vóc dáng tròn trịa. Nếu chọn baggy chất liệu jeans hoặc kaki, bạn trông sẽ thật cá tính khi mix với giày ba ta, giày thể thao (gọn nhẹ), còn nếu diện baggy chất thun co giãn, cotton thì những đôi giày bịt mõm hoặc búp bê là cách kết hợp lý tưởng. Quần baggy đẹp nhất khi mix với áo hai dây hoặc sơ-mi sơ vin, không kết hợp với áo dáng dài hoặc áo váy.

Quần baggy yêu thích:

Cách loại quần baggy dành cho mùa mưa
Quần baggy nữ mặc với áo gì

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN